Địa chỉ sửa chữa xe Audi tin cậy

Tìm kiếm địa chỉ sửa chữa xe Audi tin cậy, Techcar.vn chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các hãng xe nổi tiếng như Audi, BMW, Mercedes, Land Rover, Porsche, Lexus…

Là một trong những sản phẩm thuộc dòng xe ô tô cao cấp, Audi cũng có những yêu cầu rất cao về trình độ và công nghệ sửa chữa khi xe xảy ra sự cố. Do đó mà việc lựa chọn gara để sửa chữa xe Audi là một việc rất quan trọng và khiến cho người sử dụng xe phải đau đầu kiếm tìm. Gara Techcar.vn đã và đang làm địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Techcar.vn có thể sửa chữa các dòng xe nổi tiếng như Audi, BMW, Mercedes, Land Rover, Porsche, Lexus,…

Dịch vụ sửa chữa Audi bao gồm

– Sửa chữa Điện – Máy – Gầm cho xe Audi.
– Sửa chữa phanh ABS, hộp số, túi khí, điện body, các loại đèn và ECU…
– Sửa chữa điện lạnh Audi chuyên nghiệp.
– Hồi phục các chi tiết trên xe Audi an toàn và chính xác.
– Sửa chữa điện điều khiển.
– Cài đặt và lập trình lại hộp ECU.

Phụ tùng xe Audi hiện có tại Smartcar:

Audi A1 (0) · Audi A3 (2) · Audi A4 (8) · Audi A5 (0) · Audi A6 (64) · Audi A7 (0) · Audi A8 (0) · Audi Q3 (0) · Audi Q4 (0) · Audi Q5 (44) · Audi Q7 (1). Phụ tùng ô tô AUDI nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc, uy tín, cam kết chất lượng.

Cảm biến Oxy
Cảm biến ABS
Cảm biến trục cam
Cảm biến trục cơ
Cảm biến nhiệt độ nước làm mát
Cảm biến lưu lượng khí nạp
Bơm nước làm mát
Cao su chân máy
Lọc dầu
Lọc gió
Lọc nhiên liệu
Van hằng nhiệt
Má phanh
Bơm nhiên liệu
Cảm biến áp suất khí nạp
Cảm biến nhiệt độ khí nạp
Cảm biến kích nổ
Cảm biến áp suất lốp
Cảm biến mức dầu
TIMING CHAIN KIT
Van tách dầu

Những lưu ý khi sửa chữa xe Audi.

Công việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Audi nghe cũng đơn giản như các công việc bảo dưỡng, sửa chữa xe thông thường nhưng nó cũng có những điểm lưu ý để đảm bảo xe vận hành được tốt và bền.

Cũng như bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ bất kỳ loại xe nào thi thời gian bảo dưỡng là quan trọng nhất. Bạn phải biết khi nào là thời điểm đến hạn bạn cần đi bảo dưỡng và sửa chữa xe. Thời gian bảo dưỡng, sửa chữa sẽ được tính toán dựa trên tuổi thọ của các bộ phận.

Việc lựa chọn dầu xe để thay cũng góp mặt trong những lưu ý này. Dầu xe quyết định tuổi thọ của xe và các phụ kiện trong xe. Việc thay dầu cần chú ý đến loại dầu xe được thay có phù hợp với dòng xe chạy hiện tại hay không. Bạn nên chọn loại dầu xe đã được gợi ý hoặc loại dầu đầu tiên mà xe đã sử dụng sẽ giúp xe tránh được những hư hại không cần thiết.

Một điều lưu ý nữa khi bảo dưỡng, sửa chữa xe Audi đó là dung dịch hỗ trợ và phanh xe. Các dung dịch hỗ trợ được sử dụng nhiều trong xe Audi,chúng sẽ hỗ trợ cho xe chạy linh hoạt nên việc chú ý thay thế các dung dịch này cũng đóng vai trò quan trọng. Còn phanh xe là yếu tố quan trọng liên quan đến an toàn của người lái xe nên cũng cần được chú ý khi tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa.


Cần lưu ý cẩn thận khi lựa chọn linh kiện thay thế cho xe Audi

Địa chỉ sửa chữa xe Audi tin cậy

Techcar là trung tâm sửa chữa xe hơi của công ty công nghệ Smartcar Việt Nam. Techcar hiện đang là trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa xe Audi và các dòng xe cao cấp của Châu Âu cũng như Châu Á uy tín, chất lượng. Với công nghệ chẩn đoán tình trạng xe mới nhất cũng đội ngũ tư vấn viên, kỹ sư chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề Techcar đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Đến với gara bảo dưỡng, sửa chữa Audi của Techcar khách hàng sẽ nhận được thông tin toàn bộ về tình trạng xe, mức độ an toàn và được tư vấn các phương án sửa chữa, đối phó với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng vận hành và mức độ an toàn của xe.

Đến với Techcar bạn sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc cho “gà cưng”

Hãy đến với Techcar để nhận được những dịch vụ sửa chữa xe Audi và các hãng xe cao cấp tốt nhất. Techcar luôn cam kết đem đến cho khách hàng những phụ kiện OEM chất lượng, những phụ kiện chính hãng cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và hợp lý nhất. Truy cập vào website techcar.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

5/5 - (7 bình chọn)