Gara chuyên sửa chữa bmw ở đâu – Bí quyết tránh chặt chém

Chi phí mỗi lần sửa xe BMV không phải là thấp nhưng chi phí cao có thể một phần bạn đang bị chặt chém. Vậy mẹo nào tránh bị chặt chém khi đi sửa xe BMV

>> Bạn cần tư vấn về gara chuyên sửa bmw uy tín

>> Sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ BMW

Xe ô tô bmw là dòng xe sang trọng nhập từ Đức. Về kiểu dáng và chất lượng thì xe này được đánh giá là hạng vip nhất. Người Việt Nam tiêu dùng được loại xe này được coi là đại gia sành điệu và sang trọng nhất. Chính bởi điều đó mà tình trạng chặt chém luôn luôn xảy ra. Chẳng những nếu không tìm được gara chuyên sửa chữa bmw bạn sẽ bị chặt chém mà quá trình sửa chữa cũng không mang lại hiệu quả cho xe bạn.

Lựa chọn gara sửa chữa bmw trước khi đưa xe vào sửa chữa

Những bí quyết giúp khách hàng tránh được chặt chém khi vào gara chuyên sửa chữa bmw

  • Yêu cầu liệt kê những vấn đề của xe đang gặp phải và quy trình sửa chữa:

Nhiều nơi vì  lợi nhuận trước mắt mà quên đi uy tín, chất lượng mà rao giá trên trời.

Không hề quan tâm đến khách hàng nghĩ gì, cứ thế đưa xe vào gara mà không hỏi gì trước cũng như  không thông báo những lỗi cần thiết phải sửa của xe.

Bạn cần yêu cầu thợ sửa chữa liệt kê danh sách cần sửa và chi phí trước, nếu thấy hợp lý thì cho sửa không thì nên đánh xe đến nơi khác mà bạn thấy yên tâm.

  • Hiểu rõ phụ tùng của xe

Trước tiên, bạn phải nắm rõ được những phụ tùng trong xe. Hiểu được vị trí của từng loại phụ tùng và giá thành cho từng loại phụ tùng. Bạn nhớ kỹ thời gian thay phụ tùng hoặc các loại phụ tùng nào đã thay, chưa thay rõ ràng.

Khi gặp những triệu chứng của xe, bạn cần phải kiểm tra tổng thể xe vị trí nào ưu tiên trước.  Sau đó, bạn mang xe đến gara chuyên sửa chữa bmw để sửa. Như vậy, người thợ sửa chữa sẽ không dám qua mặt bạn mà thống báo chỗ này, chỗ khác hỏng nhằm để chặt chém thêm

  • Hiểu được âm thanh của xe

Bạn cần phải lắng nghe được âm thanh phát ra từ xe để biết được điều đó bình thường hay bất thường.

Bởi vì, nếu bạn không nắm được những vấn đề gặp phải của xe thì vô tình bạn để xe bạn trong tình trạng hư hỏng nặng hoặc trong tình trạng không vấn đề gì nhưng lại tốn chi phí một cách vô lý khi đưa xe vào gara chuyên sửa chữa bmw.

 

Hiểu được tiếng nói của xe để tránh tình trạng chặt chém

  • Thái độ tự tin khi vào gara

Dù bạn đang hiểu biết về chiếc xe của bạn như thế nào, bạn cũng nên thể hiện sự tự tin của mình khi bước vào gara chuyên sửa chữa bmw. Sựu tự tin khẳng định bạn có những hiểu biết nhất định và một thông điệp ngầm rằng: Không thể nào lừa bịp hay chặt chém được bạn.

Trên đây là những bí quyết của gara chuyên sửa chữa bmw Smartcar Service gửi đến khách hàng. Chúng tôi mong muốn khách hàng có được dịch vụ tốt nhất và chất lượng cũng như uy tín nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo xe bạn đạt chuẩn tuổi thọ thì nên định kỳ bảo dưỡng theo yêu cầu của nhà sản xuất để tránh hư hỏng phụ tùng.

Truy cập web: http://techcar.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết

Rate this post