Sửa hộp số bmw chất lượng

Sửa hộp số bmw ở đâu chất lượng – giá tốt nhất? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng khi muốn sửa hộp số bmw.

Sửa chữa hộp số bmw chất lượng

Khi nào cần sửa hộp số bmw? Tại sao cần sửa chữa hộp số bmw? Sửa hộp số bmw chất lượng – giá tốt nhất? Để giúp các bạn trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

sửa chữa hộp số bmw

Triệu chứng xe hỏng hộp số

Nếu như không được phát hiện sớm, hư hỏng ở hộp số sẽ dẫn đến những hư hại rất nghiêm trọng.

Không mấy hư hỏng nên hộp số thường ít được chú ý đến, nhưng nếu mắc phải lại rất nghiêm trọng. Lúc đó, nó không chỉ gây tốn kém trong việc sửa chữa phục hồi mà còn làm suy giảm chất lượng, giá trị xe.

RÒ RỈ DẦU
Công dụng muôn thủa của dầu bôi trơn nói chung: giảm ma sát, mài mòn, nâng cao hiệu suất bộ truyền động cơ khí, bên cạnh đó là làm mát hay truyền lực. Ngoài những tính năng đó, dầu hộp số còn hỗ trợ quá trình chuyển số thực hiện trơn tru. Chảy dầu là hiện tượng đầu tiên và dễ nhận thấy nhất báo hiệu hư hỏng của hộp số.

>> Gara sửa chữa xe bmw

Dầu hộp số có màu đỏ tươi, sạch và ngửi thấy vị ngọt khi mọi thứ làm việc tốt. Thường xuyên kiểm tra mức và chất lượng dầu. Nếu phát hiện thấy chuyển màu đen hoặc có mùi khét cần tiếp tục điều tra nguyên nhân, khác phục hư hỏng và thay thế ngay. Không giống với dầu xe máy, dầu hộp số của ôtô không bị thiêu đốt hay hao hụt trong quá trình sử dụng. Với hộp số tự động, một khi mức dầu dưới mức giới hạn an toàn sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng truyền lực và gây hư hại tới các chi tiết bên trong.

ĐÈN ‘CHECK ENGINE’ SÁNG
Những mẫu xe ngày nay có nhiều cảm biến đặt trên động cơ, chúng cung cấp thông tin cần thiết để ECU điều khiển và giám sát động cơ, đảm bảo nó luôn làm việc tốt. Đèn “Check Engine” sáng cảnh báo những hỏng hóc liên quan đến động cơ, một số trường hợp do hiện tượng rung động của hộp số, hoặc ECU tiên đoán trước hư hỏng của hộp số mà bạn chưa cảm nhận hoặc nhìn thấy. Lỗi được máy tính mã hóa dưới dạng một chuỗi ký tự (mã lỗi) và được lưu trong bộ nhớ của máy tính trung tâm. Các thiết bị chẩn đoán hay máy scan có thể đọc và thông báo chi tiết hư hỏng.

NGHE THẤY TIẾNG RÍT VÀ RUNG LẮC
Khi hộp số làm việc không tốt, sẽ có nhiều biểu hiện khác nhau, điều đó phụ thuộc vào xe đó là số sàn hay tự động, kết cấu bên trong của chúng ra sao. Với số tự động, dấu hiệu phổ biến là tiếng nghiền rít mà bạn nghe thấy hay cảm nhận được khi vào số. Côn mòn, bị trượt thường tạo ra tiếng rít kèm theo mùi khét. Cũng có thể bộ đồng tốc nào đó đã mòn hoặc gặp nguy hiểm, hay cơ cấu sang số phải được điều chỉnh lại. Tiếng rít từ các bộ truyền bánh răng có thể do nhiều yếu tố khác gây ra. Xe số tự động khi gặp trục trặc thường rung lắc hoặc tạo ra âm thanh chói tai khi chuyển số. Cả hai dấu hiệu trên đều cho thấy hộp số cần được chăm sóc.

HỘP SỐ PHẢN ỨNG CHẬM
Hộp số được thiết kế để cài số đúng theo sự điều khiển của lái xe nếu là số sàn, hoặc sang số đúng thời điểm tính toán nếu là số tự động. Bởi thế, nếu chúng phản ứng chậm hoặc lỗi thì đó là dấu hiệu hư hỏng. Ở xe số sàn, hiện tượng có thể là động cơ tăng tốc, nhưng xe không chạy nhanh tương ứng do ly hợp bị mòn… Cũng có thể việc cài số bị hẫng, quay về trạng thái trung gian nếu cơ cấu gài và khóa số gặp vấn đề. Xe số tự động thường xuất hiện vấn đề tương tự khi cài vị trí P (Park) hoặc D (Drive).

Những vấn đề liên quan đến việc sửa chữa hộp số bmw

Sửa chữa hộp số xe BMW được coi là một phần rất quan trọng trong qúa trình sửa chữa xe. Vì đây được coi là bộ phận rất quan trọng và cần thiết khi bạn đi xe. Và việc sửa chữa hộp số bmw chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng.

Khi sửa chữa hộp số ô tô thì bạn nên lưu ý lựa chọn được địa chỉ uy tín – chất lượng nhất để có thể yên tâm sửa chữa và thay thế các linh kiện.

sửa chữa hộp số bmw uy tín

Trong quá trình sửa chữa hộp số xe BMW thì bạn nên quan tâm đến rất nhiều các chi tiết khác trên xe để đảm bảo một cách kĩ lưỡng nhất và giúp cho việc chuẩn đoán  một cách tốt nhất để biết thêm về các vấn đề liên quan đến xe thông qua màn hình máy tính.

Địa chỉ sửa hộp số bmw chất lượng – uy tín?

Hiện nay, nhằm đáp ứng được nhu cầu sửa chữa xe ô tô của mọi người thì có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa chữa ô tô uy tín – chất lượng.

Một trong những địa chỉ được mọi quý khách hàng yên tâm lựa chọn đó là Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa SmartCar Service.

Đến với Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa SmartCar Service bạn sẽ được thay thế các linh kiện chất lượng nhất, linh kiện chính hãng giúp bạn có thể đồng hành trên mọi nẻo đường.

Tại Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa SmartCar Service có đội ngũ các thợ sửa chữa xe BMW lâu năm dày dặn kinh nghiệm giúp cho bạn xử lý một cách nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất. Đồng thời, nhân viên chúng tôi sẽ giúp cho các bạn sửa chữa hộp số xe BMW nhanh chóng và khắc phục được các sự cố của xe một cách tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những vấn đề liên quan đến việc sửa chữa hộp số bmw chất lượng – giá tốt nhất. Cùng với đó có  tại Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa SmartCar Service. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa SmartCar Service để yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Bài viết tham khảo:

>> Sửa chữa ô tô bmw

Rate this post