Thay càng A và bát bèo giảm xóc BMW X5

E chào các bác! Các bác làm ơn tư vấn giúp e với không hiểu sao dạo này xe e cứ có tiếng lục cục khi đi vào đường xóc các bác ạ. E đã đưa xe vào gara để kiểm tra và các bác ý phán bị hỏng giảm xóc.E đã thay toàn bộ giảm xóc mới mà vẫn không đc,còn về rotuyn thì cũng không bị vì e mới thay 4 cái càng mà.

E lại mang ra gara các bác ý lại phán xe e bị hỏng thước lái nhưng e thấy thước xe e có bị chảy dầu gì đâu.Mà cứ tình hình này nếu thay tháo lung tung mà không hết thì các bác ơi e lấy đâu ra tiền để nuôi nó nữa.Đã bác nào bị bệnh này chưa nếu bị rùi các bác chia xẻ cho e chút kinh nghiệm nhé.Nếu không xử lý thì đi như thế khó chịu lắm các bác ạ. Đúng là MB chán ghê nhưng e vẫn thích nó.À mà xe e là xe C200.Cám ơn các bác rất nhiều”

Bảo vệ giảm sóc, giảm lực sốc gấp để tránh gây chảy dầu giảm sóc, nâng cao gấp đôi tuổi thọ giảm sóc. Giảm tiếng ồn gây ra từ hệ thống giảm xóc, nâng cao thân xe thêm 2-3 cm, lấy lại độ cao nguyên bản, giảm hiện tượng chạm gầm xe. Bát bèo phuộc nhún trước xe BMW giảm thời gian phanh xe, tăng độ toàn cho người cầm lái. Bát bèo phuộc nhún trước xe BMW làm cho hệ thống treo của xe chắc chắn hơn, tăng khả năng bám đường nên khi phanh xe thời gian dừng xe sẽ ngắn hơn. Khi phải phanh gấp, xe đỡ bị hẫng hơn, lắp đặt rất đơn giản, tuổi thọ lâu dài.

Việc thay thế cần phải tháo cả giảm sóc, cần ít nhất 2 nhân lực và thời gian thực hiện mất khoảng 1,5-2 tiếng cho việc thay thế càng A và bát bèo trước xe BMW X5. Mọi thứ đã được thực hiện hoàn hảo tại Smartcar

Rate this post