Bầu hơi giảm xóc (phuộc nhún) sau xe BMW X5 – 37126790079

Là sản phẩm thay thế chất lượng cao nhập khẩu cao cấp giúp cho xe hoạt động ổn định trên mọi cung đường. Bầu hơi giảm xóc là sản phẩm được thiết kế đặc biệt với chất liệu sản xuất mới cao cấp gia tăng kéo dài thời gian tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm trong suốt quá trình di chuyển và sử dụng.

> Gara sửa chữa xe bmw

Bầu hơi giảm xóc sau phải

xe BMW X5

Mã SP: 37126790079

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô BMW

Nhập khẩu chính hãng

Chất lượng sản phẩm cực cao

Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài

Bầu hơi giảm xóc sau được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng xe BMW tại Đức đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng cao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bầu hơi giảm xóc sau giúp xe hoạt động ổn định và chắc chắn.

Bầu hơi là một phần của hệ thống treo được bơm bằng máy nén hơi hoặc điện thông qua một bộ điều khiển. Chúng được làm bằng chất liệu cao su đàn hồi và gia cố bằng sợi. Sau khi được bơm đầy áp suất nó sẽ giúp cho khung gầm phía sau xe được nâng lên.

Bầu hơi giảm xóc đã được thay thế lò xo nhíp thép truyền thống để giảm sốc tốt hơn, có khả năng giảm chấn tốt nhất, bóng hơi giảm xóc chịu được tải trọng lớn, hoạt động êm ái ổn định trên mọi cung đường. Đảm bảo chất lượng kéo dài thời gian tuổi thọ của bầu hơi cao mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng lâu dài.

Làm thế nào để thổi bầu hơi

Thông thường để thổi không khí vào bầu hơi thì có 3 phương án, thứ nhất là dùng bộ điều khiển không dây mà một số hãng sản xuất cung cấp ví dụ như Airbag Man của Úc hoặc sử dụng cách thứ hai là dùng bộ điều khiển với công tắc, ngoài ra chúng ta có thể sử dụng đến phương án thứ ba là dùng máy bơm hơi thủ công. Sử dụng bộ điều khiển không dây là phương án thuận tiện trong mọi trường hợp và tất nhiên là chi phí sẽ cao hơn khá nhiều so với bơm thủ công.

Cùng điểm lại tác dụng của bầu hơi

Giảm thiểu độ cong cho Nhíp
Chở hàng an toàn tuyệt đối
Giúp khung xe ổn định
Chi phí bảo trì thấp – dễ dàng cài đặt và sử dụng
Cảm nhận Lái tốt hơn
Dễ dàng điều chỉnh cân bằng xe
Hỗ trợ Phanh rất tốt
Giảm khả năng mòn Lốp

Rate this post