Lọc gió động cơ trái xe BMW 750 năm 2010 chính hãng

Việc quan tâm và thường xuyên thay thế bộ lọc gió cho động cơ xe sẽ giúp xe hoạt động mượt mà và tốt hơn. Với một lần thay lọc gió động cơ xe BMW 750 giá cả thật hạt rẻ mà chất lượng tốt nhất và dịch vụ thật chu đáo tận tình, chúng tôi cũng FREE SHIP cho anh chị nội thành Hà Nội.

Mã SP: 13717577457

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô BMW

Nhập khẩu chính hãng

Lọc sạch bụi bẩn

Giúp động cơ xe hoạt động ổn định nhất

Lọc gió động cơ được nhập khẩu và phân phối chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BMW tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Đặc điểm lọc gió động cơ xe BMW

Là sản phẩm thay thế cao cấp giúp lưu lượng gió đi vào động cơ đều tăng tính năng hoạt động của động cơ, tăng tuổi thọ cho chiếc xe. Lọc gió động cơ được thiết kế với độ chính xác cao và đồng bộ cao đảm bảo gia tăng kéo dài thời gian sử dụng và độ bền cho sản phẩm tiết kiệm được thời gian chi phí lắp ráp.

Lọc gió động cơ trái xe 750 năm 2010 chính hãng được thiết kế để loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn nhằm duy trì độ sạch của gió vào động cơ, ngăn cản những tạp chất, bụi bẩn nhỏ. Chất lượng cao đã được xử lý và kiểm định chất lượng, đảm bảo công suất tốt nhất cho động cơ xe của bạn, thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao.

Rate this post