Tìm địa điểm sửa chữa phanh xe ô tô BMW uy tín

Địa chỉ sửa chữa phanh xe BMW của Smartcar nằm ở đường Võ Chí Công – Quận Tây Hồ là trung tâm dịch vụ & sửa chữa xe BMW được đánh giá cao với vị trí độc nhất giao thông thoáng không bị tắc đường thuận tiện cho quý khách mang xe ô tô đến sửa, chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu về vấn đề ô tô. Bộ phận kỹ thuật sửa chữa xe BMW của chúng tôi có đủ khả năng chẩn đoán bất kỳ sự cố nào mà xe của bạn có thể gặp phải và cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sửa chữa. Không có kỹ năng bán hàng, chỉ có dịch vụ khách nhất định, đó là lý do tại sao chúng tôi được phân loại là Gara sửa chữa xe BMW uy tín nhất tại Quận Tây Hồ! Dẫn đầu ngành về phụ tùng & dịch vụ, chúng tôi có các cố vấn dịch vụ túc trực để thuận tiện hỗ trợ bạn chẩn đoán và sửa chữa.

Hệ thống phanh xe BMW bao gồm các bộ phận chính sau:

Kẹp phanh ép má phanh lên rotors BMW để giảm tốc độ hoặc dừng xe của bạn.
Ống phanh dẫn dầu phanh từ dây phanh đến kẹp phanh xe BMW của bạn. Nó được làm bằng cao su và mềm dẻo để có thể di chuyển cùng với hệ thống treo. Những ống này cần được kiểm tra thường xuyên để phát hiện các vết nứt và các dấu hiệu hư hỏng khác nhau. Kiểm tra lịch bảo dưỡng BMW của bạn để biết thêm thông tin về thời điểm nên thay ống mềm của bạn.

Xi lanh chính hoặc xi lanh thủy lực chuyển đổi áp suất bạn đặt lên bàn đạp phanh BMW để vận hành phần còn lại của hệ thống phanh bằng cách cấp dầu phanh vào mạch phanh.

Rotors còn được gọi là đĩa hoặc trống là thứ mà miếng đệm của bạn bám vào để ngăn bánh xe quay. Có một số loại rôto phanh (Cánh quạt trống hoặc “trơn”, rôto khoan chéo, có rãnh, khoan và có rãnh). Hãy để Nalley BMW tìm loại đĩa phanh tốt nhất cho chiếc BMW của bạn

Tấm đệm & lò xo hồi giữ hệ thống phanh BMW của bạn lại với nhau để hệ thống có thể hoạt động bình thường.

Máy bơm và máy tính của Hệ thống chống bó cứng phanh cho phép xe của bạn luôn giữ được độ bám đường trên đường.

Tấm chắn nhiệt hoặc tấm chắn bụi giúp ngăn chặn sự tích tụ bụi bẩn, do đó kéo dài tuổi thọ của hệ thống phanh của bạn.

Cáp hoặc bộ điều chỉnh phanh đỗ là một sợi cáp thép được sử dụng để kích hoạt phanh đỗ. Khi cần được sử dụng hoặc nhấn bàn đạp, dây cáp sẽ kéo thước kẹp hoặc tang trống để kích hoạt phanh đỗ xe BMW của bạn.

Má phanh xe bmw hoặc guốc phanh là các bộ phận tiếp xúc vật lý với rôto phanh của bạn và tạo áp suất hoặc ma sát để làm chậm và ngăn bánh xe của bạn quay. Việc giữ cho má phanh BMW luôn mới bằng cách thay thế chúng là điều đặc biệt khó khăn vì chúng phải chịu khá nhiều áp lực mỗi khi sử dụng. Kiểm tra lịch bảo dưỡng BMW của bạn để biết khoảng cách quãng đường được khuyến nghị.

Má phanh bao gồm hai lớp: tấm lót bằng kim loại và vật liệu có độ ma sát cao bao gồm cao su, sợi, carbon và các vật liệu khác. Theo thời gian, má phanh bị mòn và thậm chí có thể bắt đầu phát ra tiếng kêu. Tiếng ồn này là do tấm đệm kim loại & rôto chạm vào, đây cũng là biện pháp an toàn để cho bạn biết hệ thống phanh của mình cần sửa chữa. Điều này cũng có thể gây hư hỏng cho rô-to của bạn và trong một số trường hợp, thậm chí có thể bắt đầu làm cong chúng. Ngoài vai trò là “bệ đỡ” cho vật liệu ma sát, tấm lót còn bảo vệ kẹp phanh khỏi sự tích tụ nhiệt quá mức.

Kẹp phanh bao phủ các rotors và chứa các pít-tông. Lượng pít-tông phụ thuộc vào loại hệ thống phanh. Dầu phanh từ xi lanh chính buộc các pít-tông này di chuyển má phanh vào đĩa. Má phanh sẽ phân bổ đều áp lực lên đĩa phanh. Nói chung, càng nhiều pít-tông trong thước cặp thì áp lực từ các má phanh lên đĩa phanh càng đồng đều.

Các dấu hiệu và triệu chứng của đĩa phanh hoặc má phanh BMW bị hỏng là gì?

Cũng giống như các sự cố phanh thông thường, có những dấu hiệu rất đáng chú ý có thể chỉ ra nguyên nhân khiến phanh gặp sự cố. Các dấu hiệu cảnh báo bao gồm vô lăng bị rung, khó dừng hoặc âm thanh kim loại lạo xạo lớn là tất cả các dấu hiệu cho thấy bạn cần kiểm tra hệ thống phanh BMW của mình. Tuy nhiên, có nhiều dấu hiệu khác và ít rõ ràng hơn cho thấy hệ thống phanh BMW của bạn có thể đang hiển thị mà bạn không muốn bỏ qua.

Khi nào tôi cần kiểm tra hệ thống phanh? Lên lịch cuộc hẹn với Nalley BMW tại Smartcar nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào sau đây:

 • Bàn đạp phanh ấn xuống sàn xa hơn bình thường hoặc có vẻ nhẹ hoặc lỏng lẻo, thậm chí cần nhiều lực/áp lực hơn bình thường
 • Đã hơn một năm hoặc 12.000 Km. Kiểm tra phanh ít nhất mỗi năm một lần. (Nalley BMW của Smartcar cung cấp dịch vụ kiểm tra đa điểm miễn phí mỗi lần ghé thăm)
 • Bạn đã đi quá số Km mà BMW khuyến nghị giữa các lần thay dầu phanh cho xe của bạn
 • Xe của bạn đang chao đảo hoặc lắc lư khi lái xe ở tốc độ cao hơn
 • Xe của bạn phải mất một khoảng cách dài hơn để dừng lại hơn bình thường
 • Bạn có phanh mài, rít hoặc rít
 • Xe của bạn không thẳng khi bạn phanh, kéo theo cả hai hướng
 • Rung, lắc hoặc tiếng ồn bất thường xảy ra trong quá trình phanh
  Đèn Kiểm tra Động cơ hoặc Đèn Cảnh báo Phanh trên bảng điều khiển của bạn bật sáng

Má phanh mới giá bao nhiêu?

Má phanh BMW có thể có giá từ 150 USD/trục đến 450 USD/trục tùy thuộc vào loại má phanh mong muốn. Trong một số trường hợp hiếm hoi, chúng có thể còn nhiều hơn nếu nhà sản xuất yêu cầu đặt hàng một loại má phanh cụ thể cho chiếc BMW của bạn. Hãy liên hệ với Nalley BMW tại Smartcar ngay hôm nay theo số 0936 318 444 hoặc lên lịch bảo dưỡng phanh trực tuyến.

Má phanh trước BMW & Thay roto

Độ mòn của phanh phụ thuộc rất nhiều vào thói quen lái xe của bạn và loại má phanh mà chiếc BMW của bạn có, nhưng thông thường phanh trước sẽ mòn trước khi phanh sau ở quãng đường 30.000 – 60.000 Km vì chúng thường ít chịu lực hơn nhiều.

Tôi chỉ có thể thay thế má phanh và không phải rôto?
Có, rô-to BMW của bạn thường sẽ bền hơn má phanh của bạn miễn là bạn thay má phanh trước khi làm hỏng kẹp phanh hoặc rô-to. Nếu không thay má phanh BMW kịp thời, bạn có thể làm hỏng các bộ phận khác.

Tôi có nên thay cả 4 cánh quạt không?

Thông thường, bạn sẽ cần thực hiện ít nhất 2 cánh quạt cùng một lúc. Thông thường, các rôto phía trước BMW của bạn sẽ hao mòn nhanh hơn các rôto phía sau, nhưng điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tham khảo tại Smartcar để biết thêm thông tin bằng cách quay số 0936 318 444 và yêu cầu kiểm tra đa điểm toàn bộ hệ thống phanh của bạn. Tại Nalley BMW, chẩn đoán BMW của chúng tôi miễn phí trong mỗi lần ghé thăm.

Điều gì liên quan đến Kiểm tra Hệ thống Phanh? Kiểm tra các bộ phận & hệ thống phanh BMW
Tại Smartcar, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra đa điểm với mỗi lần bạn đến bảo dưỡng, bao gồm kiểm tra hệ thống phanh BMW, má phanh, rô-to, hoạt động, dây đai, ống mềm và bộ lọc, cùng các hạng mục khác, không chỉ hệ thống phanh của bạn. Thợ máy của chúng tôi cũng sẽ xem xét những điều sau đây khi kiểm tra hệ thống phanh của bạn:

 • Dầu phanh – Kiểm tra mức dầu phanh, màu sắc và dấu hiệu rò rỉ dầu phanh
 • Hoạt động & bộ phận phanh – chẳng hạn như Độ dày má phanh & phần cứng để chống hao mòn
 • Cánh quạt / Trống phanh – chọn nếu cần tái tạo bề mặt hoặc thay thế
 • Ống phanh – các vấn đề với ống, như nứt hoặc tắc đã được thiết lập và cần kiểm tra kịp thời vì chúng có thể mòn theo thời gian
 • Xi lanh – kiểm tra xi lanh bánh xe & xi lanh tổng phanh xem có hoạt động không

Cánh quạt phanh BMW kéo dài bao lâu?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào loại cánh quạt, phong cách lái xe của bạn và loại phương tiện bạn đang lái. Cánh quạt BMW cần được thay thế sau mỗi 30.000 – 80.000 km tùy thuộc vào các yếu tố trên. Tham khảo sách hướng dẫn bảo dưỡng BMW của bạn để biết thêm thông tin. Hãy nhớ rằng, luôn luôn nên để đại lý nhượng quyền kiểm tra toàn bộ hệ thống phanh của bạn với sự đào tạo thích hợp để phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi gây ra hư hỏng cho các bộ phận khác trong hệ thống phanh BMW của bạn. Tại Smartcar cung cấp nhiều loại phanh xe BMW nhập khẩu từ Đức, chúng tôi đặc biệt bao gồm chẩn đoán miễn phí. Gọi cho chúng vào website https://suachuabmw.com/ để đặt lịch hẹn trực tuyến ngay hôm nay!

Nước xả phanh BMW giá bao nhiêu?

Kiểm tra xe đúng cách và bảo dưỡng cơ bản như xả phanh có thể giúp bạn không phải sửa chữa tốn kém trong tương lai. Hãy mang chiếc BMW của bạn đến đại lý của chúng tôi để đảm bảo hệ thống phanh của bạn hoạt động bình thường. Chúng tôi có thể kiểm tra má phanh, mức chất lỏng, rotors, kẹp phanh, giá đỡ và mọi thứ trong hệ thống phanh của bạn.

Tại sao chọn Smartcar để sửa chữa phanh xe BMW

Hầu hết các cửa hàng sửa chữa ô tô đều ổn với việc khắc phục từng vấn đề một, nhưng chúng tôi thì không. Tại Smartcar chẩn đoán/sửa chữa chính xác chiếc xe của bạn vào thời điểm đổi mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm hàng giờ tại đại lý, tiền cho những sửa chữa không cần thiết hoặc sửa chữa ô tô không cần thiết. Chúng tôi tự hào cung cấp cho tất cả các chủ sở hữu BMW và là địa điểm tốt nhất để bảo dưỡng xe hơi, xe tải hoặc SUV BMW của bạn tại Hà Nội và khu vực đô thị lớn hơn. Hãy liên hệ với Trung tâm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn bảo dưỡng hoặc tìm giờ làm việc của cửa hàng để có thời gian hẹn tốt nhất cho bạn hoặc ghé thăm cửa hàng. Ngay cả khi đó chỉ là kiểm tra đa điểm hoặc kiểm tra căn chỉnh ngay lập tức, nhóm của chúng tôi sẽ rất vui lòng được giúp bạn.

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng má phanh xe ô tô bao gồm những gì?

Đây có thể là một câu hỏi phức tạp hơn để trả lời. Vì có nhiều bộ phận trong hệ thống phanh xe ô tô nên có thể cần những bộ phận khác nhau cho dịch vụ của bạn. Một số xe có thể chỉ cần má phanh mới, một số xe khác có thể cần súc rửa dầu phanh, trong khi một số xe có thể cần tái tạo bề mặt rotors và dây phanh mới do dầu phanh bị rò rỉ. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra đa điểm, dịch vụ phanh xe BMW của bạn có thể bao gồm:

 • Thay xi lanh chính phanh
 • Căn chỉnh rotors phanh & kẹp phanh
 • Ống phanh/Dây phanh mới
 • Tái tạo rotors phanh / trống phanh mới
 • Thay thế má phanh
 • Xả Dầu Phanh & Thay Dầu Phanh
 • Thay má phanh

Cánh quạt mới xe BMW có giá bao nhiêu?

Nó phụ thuộc vào việc bạn cần thay thế cánh quạt BMW của mình hay chỉ đơn giản là hàn lại bề mặt. Tại Smartcar, chúng tôi sẽ cử một trong những kỹ thuật viên BMW của chúng tôi kiểm tra chiếc xe của bạn để đưa ra đề xuất và ước tính cho bạn. Như đã đề cập trước đó, vì chúng tôi đã đúng khi đặt hàng các bộ phận trực tiếp từ BMW nên chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để thay thế rô-to.

Smartcar có cơ chế phanh và sửa chữa phanh tốt nhất ở Quận Tây Hồ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tiếng kêu phanh hoặc các vấn đề về phanh, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để Đặt lịch hẹn dịch vụ ngay hôm nay. Các kỹ thuật viên được BMW chứng nhận của chúng tôi cung cấp dịch vụ chẩn đoán chuyên nghiệp, bảo dưỡng đột xuất và tích cực cũng như sửa chữa phanh cho xe của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sửa chữa má phanh, kẹp phanh, rotors, dây phanh, xi lanh chính, xả dầu phanh, v.v. Hãy liên hệ với Smartcar khi bạn cần dịch vụ phanh ô tô chất lượng.

Đặc biệt phanh BMW

Bạn có thể tìm thấy một trong những chương trình đặc biệt về phanh thường xuyên của chúng tôi ở trên và lên lịch hẹn trực tuyến để tiết kiệm thêm. Smartcar cung cấp mức giá tốt nhất cho dịch vụ phanh xe, thay thế má phanh và tái tạo hoặc thay thế roto. Chúng tôi là bộ phận dịch vụ được đánh giá cao nhất ở Quận Tây Hồ với các kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy. Bạn không chỉ được giảm chi phí bảo dưỡng phanh mà còn được hưởng những đặc quyền thường xuyên khi kinh doanh với Smartcar. Vì vậy, hãy duyệt các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi bao gồm chẩn đoán tiêu chuẩn miễn phí và đặt dịch vụ trực tuyến ngay hôm nay hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0936 318 444.

Dầu Phanh BMW

Dầu phanh đi vào phương trình ở đâu? Dầu phanh hoặc dầu thủy lực chịu trách nhiệm di chuyển các bộ phận trong hệ thống phanh BMW của bạn. Dầu phanh mới là điều mà ít người nghĩ đến, mặc dù nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất phanh. Dầu phanh nên được thay đổi một cách tự nhiên. Tham khảo sách hướng dẫn bảo dưỡng xe BMW của bạn để biết thông tin về khoảng cách quãng đường xác định. Bạn thậm chí có thể lên lịch hẹn trực tuyến. Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về hệ thống phanh có thể so sánh được, hãy liên hệ với các chuyên gia BMW của chúng tôi.

Chi phí cho một công việc phanh là bao nhiêu?

Việc thay thế cánh quạt phanh BMW có thể có giá từ 300 – 750 USD cho cả bốn cánh quạt được thay thế. Giá này bao gồm lao động và các yếu tố. Smartcar chuyên nhập khẩu giá gốc má phanh xe BMW của Đức, chúng tôi có một loạt các phiếu giảm giá và ưu đãi phanh đặc biệt để giúp bạn tiết kiệm tiền! Bởi vì chúng tôi được cung cấp các bộ phận OEM trực tiếp từ nhà sản xuất, chúng tôi đáng tin cậy để tìm các bộ phận với giá bán buôn và chuyển những khoản tiết kiệm đó cho khách hàng của chúng tôi không giống như các trung tâm dịch vụ không nhượng quyền hoặc cửa hàng sửa chữa phanh BMW. Chúng tôi cũng chuyên sửa chữa phanh BMW giúp bạn tiết kiệm chi phí lao động bằng cách hoàn thành công việc phanh xe của bạn một cách kịp thời.

Má phanh cho một chiếc BMW có thể có giá từ 150 USD mỗi trục đến 450 USD mỗi trục tùy thuộc vào loại má phanh mong muốn.

Tái tạo bề mặt cánh quạt rẻ hơn nhiều so với thay thế chúng. Hãy hỏi chúng tôi về khả năng chỉ cần làm lại bề mặt rotors BMW của bạn thay vì thay thế chúng.

Bao lâu thì roto phanh cần được thay thế?

Cánh quạt xe BMW nên được thay thế sau 70.000 Km nhưng có thể bị mòn nhanh hơn tùy thuộc vào thói quen lái xe của bạn và một loạt các yếu tố khác. Thông thường, bạn sẽ cần phải thay rô-to theo cặp bắt đầu từ trục trước của chiếc BMW vì chúng có xu hướng bị mòn nhanh hơn. Lên lịch hẹn trực tuyến với Smartcar để được kiểm tra đa điểm miễn phí trên toàn bộ hệ thống phanh của bạn.

Má phanh sau xe BMW & Thay roto

Các bộ phận phanh sau thường mòn nhiều sau phanh trước do mức độ căng cần thiết để giảm tốc độ xe. Một số phanh sau có thể kéo dài tới 50.0000 – 80.000 Km, nhưng bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng dịch vụ xe BMW của mình để biết khoảng thời gian bảo dưỡng khuyến nghị cho tất cả các bộ phận. Hãy nhớ rằng bạn phải luôn yêu cầu bộ phận dịch vụ của mình thực hiện kiểm tra đa điểm bao gồm kiểm tra hệ thống phanh của bạn.

Rate this post